kol event launching

RETINOL DE LAB - SỰ KIỆN VỀ RETINOL LẦN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

“RETINOL DE LAB” là một thế giới thu nhỏ mà tại đây các bạn có thể tìm kiếm, cập nhật toàn bộ kiến thức về Retinol được tư vấn bởi các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trong ngành và các Beauty Blogger đình đám. Trong 2 ngày diễn ra sự kiện, Fusion Meso sẽ dành tặng 500 sản phẩm Fusion Retinol 1.0 cùng hàng nghìn voucher ưu đãi hấp dẫn dành cho khách tham quan điền form check-in và khám soi da miễn phí vào khung giờ 10h – 16h mỗi ngày. Bên cạnh đó, sự kiện “RETINOL DE LAB” còn có hàng loạt trò chơi cùng những phần quà siêu hấp dẫn từ nhãn hàng Fusion Meso & Ekseption.

Sự kiện hoành tráng với sự tham gia của dàn khách mời:

  • ThS.BS chuyên khoa da liễu Bích Na
  • ThS.BS chuyên khoa da liễu Nguyễn Huyền Trang
  • Beauty Blogger: Luna Đào (Đào Bá Lộc), Kỳ Kỳ, An Phương, Linh Trương
  • Cùng các gương mặt thí sinh của Miss Universe 2022: Thảo Nhi Lê, Ngọc Châu, Nhật Hà
event kol

THÔNG TIN SỰ KIỆN

Địa chỉ: Sảnh L1 – Atriium | TTTM Saigon Centre, 65 Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian: 10:00 – 20:00 | 14 – 15.05.2022

THÔNG TIN NHÃN HÀNG

FUSION MESO được ra mắt vào năm 2007 tại Tây Ban Nha và luôn dẫn đầu trong lĩnh vực dược mỹ phẩm và thiết bị làm đẹp suốt hơn 20 năm qua. Thương hiệu đã có mặt tại hơn 55 quốc gia trên thế giới với đội ngũ chuyên gia luôn cho ra đời những cải tiến đạt tiêu chuẩn cao trong phương pháp điều trị thẩm mỹ và dược mỹ phẩm.

Năm 2020, hòa mình theo chuyển động thế giới làm đẹp, Fusion Meso ra mắt dòng sản phẩm Homecare, trong đó nổi bật là sản phẩm chứa hoạt chất Retinol. Sản phẩm Fusion Retinol 1.0 được xem là xu hướng làm đẹp tại nhà với hoạt chất mạnh, khả năng hỗ trợ điều trị cao hơn cho da mụn và ngăn ngừa lão hoá . Tại Việt Nam, Fusion Retinol 1.0 đã bán được hơn 38.000 chai chỉ sau hơn 6 tháng có mặt tại thị trường.

Website: fusionmeso.vn

Fanpage: facebook.com/Fusionmesovn

Shopee: shopee.vn/fusionofficialvn

**Fusion Meso dành tặng bạn 1 phần quà bí mật sau khi Đăng ký check-in thành công 🎁🎁 🎁

fusion logo new