fusion logo new

logo fusion meso

Fusion Meso – Thương hiệu dược mỹ phẩm đến từ Tây Ban Nha với hơn 20 năm kinh nghiệm, chuyên sản xuất các dòng sản phẩm chăm sóc da và điều trị chuyên sâu.

Lịch sử thương hiệu

Fusion Meso là một thương hiệu đa quốc gia chuyên phát triển, sản xuất và cung cấp các thiết bị y tế, chăm sóc da, sắc đẹp và y học thẩm mỹ dành cho các bác sĩ và chuyên gia làm đẹp.

Fusion Meso được thành lập vào năm 2007 bởi ông Raphael Duerinck, người có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc da, đồng thời ông cũng là CEO và Nhà sáng lập HB Aesthetics Group. Tính đến nay Fusion Meso luôn cung cấp các giải pháp chuyên nghiệp với mức độ đổi mới cao trong lĩnh vực y học thẩm mỹ.

Ngày nay, Fusion Meso đã có mặt hơn 65 quốc gia nhờ vào quá trình nghiên cứu và phát triển không mệt mỏi cũng như tính hiệu quả và an toàn của các phương pháp điều trị. Ngoài ra, chất lượng, sự đổi mới và giáo dục là tiêu chuẩn mà Fusion Meso cam kết. Bằng chứng của lời cam kết này là thương hiệu hiện đang sở hữu các cơ sở đào tạo và R&D nổi tiếng. Ngoài ra, Fusion Meso đã đạt được hệ thống quản lý chất lượng ISO 13485 và ISO 9001 cho các thiết bị y tế.

Công nghệ chăm sóc da phát triển

Các sản phẩm của Fusion Meso là kết quả của nhiều năm nghiên cứu và đổi mới thông qua việc sử dụng các thành phần tiên tiến và cô đặc nhất. Thương hiệu có một đơn vị nghiên cứu lâm sàng để thực hiện các nghiên cứu về tính an toàn và hiệu quả của các sản phẩm với mục đích chứng minh cho khách hàng về công dụng đặc biệt và tính an toàn mà Fusion Meso mang lại.

Các công thức vô trùng của Fusion đã được thiết kế để nâng cao kết quả cấy da vi mô, cùng với việc cung cấp các phương pháp điều trị thẩm thấu nhanh qua da mà không cần dùng kim. Đặc biệt, Fusion Meso tiếp tục sản xuất các sản phẩm chăm sóc da độc quyền, mang lại hiệu quả cao khi điều trị tại nhà.

các sản phẩm của fusion meso

Tương lai của trẻ hóa da

Các phương pháp điều trị tự nhiên và an toàn của Fusion Meso mang lại kết quả ấn tượng trong các lĩnh vực điều trị sẹo mụn, rạn da, mụn trứng cá, nếp nhăn, sắc tố da và giúp làn da trẻ hóa từ sâu bên trong, mang lại vẻ ngoài sáng mịn và chắc khỏe.

Ưu điểm của Fusion Meso

  • Đầy đủ dưỡng chất phục hồi và tái tạo da
  • Hiệu quả rõ rệt sau 14 ngày

Quy tắc điều chế

  • Sản phẩm được kiểm định không chứa Pyrogen (Emdotoxin), nước cất được sử dụng để sản xuất sản phẩm
  • Mỗi sản phẩm được khử trùng bằng cách lọc Micro để loại bỏ vi khuẩn, nấm, virus và Pyrogen. Quá trình này đảm bảo chất lượng tốt nhất và bảo quản được các thành phần hoạt tính như Peptide hoặc các yếu tố tăng trưởng
  • Sản phẩm được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, tất cả các xét nghiệm vô trùng được thực hiện trên sản phẩm trước khi phát hành ra thị trường.