fusion logo new

[Retinol De Lab 15/5] Workshop chia sẻ kiến thức chuyên sâu về Retinol thu hút sự quan tâm của hàng trăm khán giả

Tối 14/05 vừa qua, sự kiện Retinol De Lab ra mắt FUSION MESO – thương hiệu dược mỹ phẩm từ Tây Ban Nha đã thu hút sự chú ý của hàng ngàn khách hàng tại TTTM Saigon Centre bởi sự xuất hiện của hàng loạt người nổi tiếng trong lĩnh vực làm đẹp như Beauty Blogger Luna Đào (Đào Bá Lộc), Kỳ Kỳ, An Phương, Linh Trương.

Vào ngày 15/5, Retinol De Lab vẫn thu hút rất đông sự tham gia của các bạn trẻ. Trước thời gian diễn ra sự kiện, đã có rất nhiều bạn xếp hàng dài để đợi check-in, soi da miễn phí và nhận các phần quà giá trị là sản phẩm Fusion Retinol 1.0 cùng hàng ngàn voucher mua sản phẩm đến từ thương hiệu Fusion Meso và Ekseption.

Retinol De Lab 15/5

Không khí tại sự kiện diễn ra sôi động hơn cả ngày thứ nhất, chứng tỏ sức hút của Retinol De Lab là rất lớn đối với các bạn trẻ yêu thích Retinol cũng như thương hiệu Fusion Meso.

Sự kiện Retinol De Lab

Sự kiện tiếp nối với màn chia sẻ của beauty blogger Kỳ Kỳ cùng hoạt động minigame vui nhộn. Minigame Kahoot đã diễn ra sôi động, thu hút rất nhiều sự tham gia của các bạn trẻ và khách hàng tham quan tại Saigon Centre. Những phần quà đã được trao tận tay các bạn chiến thắng trong minigame.

Minigame cùng Kỳ Kỳ

Vào khung giờ từ 18h – 20h, workshop chia sẻ kiến thức chuyên sâu từ Fusion Meso cùng với Thạc sĩ, Bác sĩ Chuyên khoa Da Liễu Bích Na và Beauty Blogger Kỳ Kỳ nhận được sự quan tâm từ khán giả bên dưới và các khách hàng đang tham quan tại Saigon Centre. Mở đầu workshop là hoạt động khởi động minigame hỏi đáp cùng khán giả. Khi được hỏi về Quy trình sử dụng Retinol đúng cách là gì? Bác sĩ Bích Na đã chia sẻ rằng: “Để sử dụng retinol đúng cách, quan trọng nhất là chúng ta cần hiểu được làn da của mình. Mỗi loại da sẽ phù hợp với quy trình dưỡng da, skincare khác nhau với retinol. Đối với các làn da bình thường khi sử dụng retinol thì có thể sử dụng retinol kèm theo các bước dưỡng ẩm trước và sau. Còn đối với cách dùng trần retinol thì sẽ phù hợp với các làn da đã quen với việc dùng retinol trong một thời gian dài. Tổng kết lại, chúng ta cần hiểu làn da của mình để sử dụng retinol một cách hiệu quả nhất.”

Workshop Retinol

Sự kiện Retinol De Lab đã diễn ra thành công vượt ngoài mong đợi trong 2 ngày 14 và 15/5 tại Saigon Centre. Hàng trăm sản phẩm Fusion Retinol 1.0 cùng hàng ngàn voucher giá trị đã được trao tận tay cho khách hàng tham dự sự kiện. Đặc biệt, Retinol De Lab đã thành công khi giúp cho nhiều người dùng tiếp cận dễ dàng với các kiến thức chăm sóc da với Retinol đúng cách và hiệu quả.