fusion logo new

F-Melaclear tinh chất điều trị nám tàn nhang và điều trị tăng sắc tố hiệu quả

LIÊN HỆ
Đăng ký nhận chiết khấu hấp dẫn

CÔNG DỤNG SẢN PHẨM

Là liệu pháp giảm thâm nám vượt trội. Sản phẩm được pha chế để sử dụng trên cục bộ từng vùng da đến toàn bộ bề mặt. Thành phần chính của công thức là Axit Tranexamic . Hoạt chất ức chế hoạt động của plasmin do tia UV gây ra trong tế bào sừng bằng cách ngăn chặn sự liên kết của plasminogen đến các tế bào sừng, cuối cùng làm giảm hoạt động của melanocyte thông qua ức chế enzyme tyrosinase.

  • Làm mờ vết thâm, sạm và tăng cường độ sáng cho da.
  • Giảm sự xuất hiện của những đốm nâu.
  • Kháng viêm, chống kích ứng, dị ứng và giảm tình trạng đỏ, giãn mao mạch.
  • Kích thích đổi mới tế bào

THÀNH PHẦN DƯỠNG CHẤT

  • Axit Tranexamic: Ức chế Plasmin, điều trị sắc tố thông qua việc kiểm soát Tyrosinase, ngăn chặn sự liên kết của Plasminogen và tế bào sừng (Keratinocytes), từ đó giúp giảm Prostaglandin và arachidonic acid – 2 trung gian gây ra hiện tượng viêm da có liên quan đến gia tăng sắc tố.
  • Glutathione: Chống oxy hóa nội (gốc tự do) và ngoại sinh, tham gia các chu trình nội tế bào, sửa chữa tổng hợp ADN, tham gia vào chu trình tế bào, hiện tượng apoptosis, làm giảm sắc tố melanin (ức chế men tyrosinase bằng nhiều cách).
  • Niacinamide: Chống oxy hóa, tăng cường chức năng hàng rào bảo vệ da, ức chế melanosome, giảm tình trạng thâm nám. Điều tiết bã nhờn, giảm tác hại tia UV, làm sáng đều màu da.
  • 4 Butyl – Resorcinol: Ức chế trực tiếp các hoạt động của Tyrosinase và protein liên quan đến tyrosinase, mang khả năng ức chế gốc nám từ trước khi hình thành.
  • Arbutin: Alpha Arbutin là một dẫn xuất tự nhiên chứa d-glucopyranoside của Hydroquinone (4-Hydroxyphenyl-α- D-glucopyranoside). Đây là một hoạt chất có nguồn gốc từ thực vật. Thường có trong các loại thực vật sau: lúa mì, lê, việt quất, nam việt quất, quả dâu gấu. Có tác dụng ức chế men Tyrosinase.

CHỈ ĐỊNH

Dành cho da thâm, sạm màu, nám, sắc tố kèm giãn mạch, tăng sắc tố sau viêm.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Da mụn, da viêm nhiễm lan tràn, mụn quá phát chưa kiểm soát. Bị sẹo lồi hoặc sẹo phì đại vùng điều trị. Phụ nữ có thai và cho con bú.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Sản phẩm kết hợp với các liệu pháp điều trị chuyên sâu.

BẢO QUẢN

Bảo quản ở nhiệt độ phòng thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Câu hỏi thường gặp

KHÁCH HÀNG REVIEW

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Đánh giá về sản phẩm
Viết đánh giá

Sản phẩm bán chạy

Sản phẩm đã xem

Products not found
Game bài đổi thưởng
Link with us